Uncategorized

Bếp điện từ Munchen chất lượng cao

bepnamanh.Com xin gửi tới quý khách hàng những loại bếp điện từ tốt nhất hiện nay.

lúc mới khởi đầu tìm hiểu về chiếc bếp điện từ, hẳn khách hàng luôn tìm tới các nhãn hàng vốn đã nổi tiếng với các dòng vật dụng nhà bếp cao cấp như Bosch, Fagor hay Teka,… nhưng qua công đoạn nghiên cứu thì tất cả người dùng lại chọn mua bếp điện từ của Munchen hoặc bếp điện từ của Lorca. Vậy vì sao hiện nay trên thị trường hai nhãn hàng bếp điện từ này lại trở lên Hot tương tự ?

mặc dầu không nức danh như Fagor hay Teka nhưng những chiếc bếp điện từ của Munchen hay Lorca lại là những sản phẩm hàng đầu, sản phẩm thế mạnh tạo lên tiếng tăm của hai thương hiệu này. các chiếc bếp điện từ này đều được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu.

Vậy vì sao người dùng Việt lại chọn những chiếc bếp điện từ của Munchen và bếp điện từ của Lorca? Đơn giản là bởi những chiếc bếp điện từ của hai nhãn hiệu này không những giải quyết được nhu cầu thổi nấu của các gia đình mà còn thích hợp được với không phòng bếp đặc sắc của gia đình Việt và thích nghi với điều kiện vốn có của Việt Nam như nguồn điện, khí hậu . trong lúc những chiếc bếp điện từ của Teka hay Fagor là những chiếc bếp có công suất lớn và trên một chiếc bếp thường có ba đến bốn vùng nấu, bếp dạng vuông. Để dùng được mọi vùng nấu của chiếc bếp điện từ của hai thương hiệu này thì yêu cầu phòng bếp của các gia đình phải rộng, bếp được đặt trên kệ ở giữa gian bếp, thêm nữa nguồn nhiên liệu cung ứng cho bếp cũng phải ổn định và dây dẫn phải chịu được tải tốt, dây có kích cỡ lớn. Còn với các chiếc bếp điện từ đôi (bếp có hai vùng nấu) hình dáng chữ nhật như của Munchen và Lorca thì người sử dụng có thể tận dụng các vùng nấu một cách thuận lợi ngay cả lúc bàn bếp có một mặt sát tường như không phòng bếp Việt. Với tổng công suất của cả hai vùng nấu khoảng 4000W, chúng thích hợp được với nguồn điện và với những gia đình có dây dẫn nhỏ (dạng dây 2.5) tương đối phổ thông hiện giờ.

>>> các chiếc bếp điện từ của Lorca hay Munchen dù rằng là những chiếc bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Châu Âu, dù vậy cả hai thương hiệu này đều hướng tới thị trường Châu Á nên có tính tới sự không giống khí hậu của thi trường này so với Châu Âu, các linh kiện của bếp điện từ Munchen và Lorca đều được nâng cấp để thích nghi tốt với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, nhờ vậy so với các chiếc bếp điện từ của những nhãn hàng khác, bếp điện từ của Lorca hay Munchen đều bền hơn đa phần.

Bếp điện từ Munchen GM 6318 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha được thiết kế ba vùng nấu trong đấy có hai vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại, cùng với việt dùng công nghệ hiện đại, thông minh đã đích thực khiến bếp điện từ Munchen GM-6318 được đông đảo quý khách hàng chọn lựa. Đây là một trong những loại bếp điện từ của nhãn hàng Munchen mới nhất trong bộ sưu tập của nhãn hàng.

Bếp điện từ Munchen GM 6318 được nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha với những linh kiện bậc nhất như mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm được chế tạo của Đức. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm thủy tinh , không chứa các kim loại độc hại, hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe người mua. Mặt kính Schott Ceran có nhiều điểm đặc trưng vượt trội như chịu được nhiệt độ lên tới 800 – 1000 độ C, chịu được lực va đập lên tới 30 kg, khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt cực nhanh. Với thiết kế 3 vùng nấu là sự kết hợp hài hòa giữa 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một chiếc bếp sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi bất ngờ lúc sử dụng bếp, việc sử dụng công nghệ Indution zoneless có khả năng tự phát hiện kích cỡ vật dụng nấu cũng nhưng chọn đồ vật nấu thích hợp cho bên vùng nấu từ của bếp sẽ giúp bếp hạn chế điện năng tiêu thụ ở mức thấp nhất. Còn đối với vùng nấu điện của Bếp điện từ Munchen GM 6318 sử dụng công nghệ EGO hi light 3 vòng nấu sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều mẫu xoong nồi nấu có kích cỡ và chất liệu không giống nhau.

 

điểm đặc trưng ưu việt khác nữa của Bếp điện từ Munchen GM 6318 là ở chức năng “booster” cho vùng nấu từ của bếp, với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm hết mức có thể thời gian dành cho công việc thổi nấu, chỉ cần chọn công năng này, công suất bếp sẽ đạt siêu đại, thời gian nấu nướng sẽ được rút ngắn đáng kểphím cảm ứng của Bếp điện từ Munchen GM 6318 là bàn phím cảm ứng slider dạng ẩn 9 mức công suất & Booster, tiện lợi điều khiển được ngay cả lúc tay ướt, thiết kế bàn phím với những phím đơn giản gồm: phím nguồn, phím booster, phím tăng hoặc giảm công suất, phím hẹn thời gian ngắt bếp, phím khóa trẻ em. Bếp điện từ Munchen GM 6318 dùng chức năng tích hợp IC5 tự động san nhiệt, với tổng công suất khu dùng song song với đó cả 3 bếp là 6,4 kW.

nếu như quý khách đang có ý định sở hữu cho gia đình mình sản phẩm bếp điện từ hãy tới với Showroom Bếp Nam Anh trên toàn quốc hoặc nhấc máy trực tiếp đến đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp. Với hệ thống Showroom của chúng tôi được mở mang từ Bắc vào Nam khẳng định sẽ là địa điểm uy tín tin cậy cho mọi khách hàng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *