Uncategorized

Bếp từ đôi Essen

Essen là hãng tại Đức nức tiếng với phần lớn loại sản phẩm đồ vật nhà bếp. Lấn sâu vào thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm bếp từ nhập ngoại Essen nhận được số đông thành công bởi mẫu mã bắt mắt đẳng cấp, công năng tiên tiến và chất lượng đảm bảo. Bếp từ đôi Essen ES 200 ID là model được đánh giá cao hiện giờ.

Bếp từ đôi Essen ES 200 ID là dòng bếp dùng linh kiện Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia . cũng vì vậy chất lượng của bếp luôn được khẳng định mà giá cả lại phải chăng. Bếp từ đôi Essen ES 200 ID sử dụng mặt kính Schott Ceran , đây là loại mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao đến 1000 độ C và khả năng chống sốc nhiệt ở 800 độ C. Mặt kính Schott Ceran còn khá an toàn với người sử dụng bởi khả năng cách điện và tản nhiệt cực tốt.

bep-tu

chẳng những vậy bếp từ đôi Essen ES 200 ID còn sử dụng mâm từ Siemens – chính hãng đức, giúp bếp có khả năng tự phân biệt nồi nấu. tính năng Bosoter giúp bạn chiếm được mức công suất cao nhất chỉ trong một lần bấm. Bếp dùng bàn phím kiểm soát cảm ứng dạng trượt với mức công suất và tính năng hiện thị rõ ngay trên bàn phím kiểm soát giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy chức năng mong muốn. Tổng công suất của bếp chiếm được 4000w, do đó sử dụng bếp bạn có thể hạn chế được phần lớn thời gian trong công việc đun nấu. Để khẳng định an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bếp từ đôi Essen ES 200 ID sử dụng các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư…

Với kích thước mặt bếp : 730 x 430 milimet, kích thước khoét đá : 670 x 390 milimét, đây cũng là kích thước cơ bản của những mẫu bếp bây giờ nên phù hợp với phần nhiều không căn bếp của từng gia đình.

Bếp từ đôi Essen ES 200 ID sử dụng mâm từ Siemens – Đức giúp bếp có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương hợp và diện tích tiếp xúc của nồi để sinh nhiệt. Quạt tản nhiệt của bếp hoạt động cực êm nên không ảnh hưởng đến người sử dụng.

bep-tu

Bếp từ đôi Essen ES 200 ID hiện được cung cấp tại Nội Thất Nam Anh với giá tiền phải chăng. lúc mua bếp từ tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được trợ giúp chuyên chở miễn phí tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *