ống nước nhựa

Những điểm lưu ý khi sử dụng ống nước dismy

Khi sử dụng ống nhựa dismy cần lưu ý một số những đặc điểm của ống nước dismy để có được cách sử dụng đúng đắn và thích hợp nhất trong từng hoàn cảnh. Ống nhựa dismy là một trong những thương hiệu ống nước nhựa nổi bật tại thị trường vật tư ngành nước việt nam. Là một dòng thương hiệu tầm trung thích hợp cho hầu hết những công trình cấp thoát nước tại việt nam. HIện tại thì ống dismy đang cung cấp ra thị trường 3 dòng ống nước chính là ống hdpe ống pvc và ống nước ppr. Những nỗ lực của ống nước dismy trong cải thiện chất lượng mạng lưới dẫn nước quả thực mang lại những kết quả không nhỏ.

Ống nước dismy chất lượng dễ kiểm soát trong quá trình vận chuyển sản xuất nhập kho xuất kho lăp đặt và đưa vào sử dụng. Có rất nhiều quá trình do vậy, trong mỗi quá trình cần có những lưu ý riêng khi sử dụng và tác động đến ống dismy.

Bài viết liên quan về bảo quản ống nước: Ống nước dekko,  ống nước vesboống nước tiền phong.

Cẩn thận trong vận chuyển, nhập kho: Ống nước Dismy trong trạng thái sử dụng hoàn hảo nhất nên tránh va chạm cơ học đối với các vật thể khác. Quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi những tác động cơ học vật lý. Những va chạm vật lý này tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến ống những sẽ làm giảm tuổi thọ của ống. Hạn chế tối đa những va đập này là điều hết sức lưu ý. Trong kho, ống nước Dismy nên được xếp nằm ngang, không được chất cao quá 1m.

Giữ ống ở nhiệt độ chuẩn và tránh tia UV: Nhiệt độ quá thấp dưới 0ºC, phần lớn các vật liệu polyme dễ trở nên giòn vỡ. Nó khiến cấu trúc phân tử dễ bị mất liên kết. Thế nên một khi xảy ra va chạm, tỷ lệ rạn nứt ống là rất cao.

Để nhận được những tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: (+84) 46.674.4433

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *