ống nước nhựa

Ống hdpe – Ống nhựa đẳng cấp mới của nhựa tiền phong

Ống hdpe là một trong các loại ống chất lượng nhất của nhựa tiền phong. Do ống nhựa hdpe đã giải quyết hầu hết tất cả các vấn đề của hệ thống cấp thoát nước, chất lỏng, chất khí… với độ bền vượt trội, hiệu suất không ngờ, rất nhiều những công ty xây dựng, những người tiêu dùng cá nhân, những hộ gia đình rất tin dùng. Những hệ thống dẫn sử dụng ống nhựa hdpe đều có tuổi thọ rất cao, chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng gần như không có do ống hdpe không bị hỏng hay gặp vấn đề.

Ống HDPE - PE 100

Ống nhựa tiền phong cung cấp ống hdpe chất lượng với nguyên liệu tinh khiết 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh những loại ống khác ống nhựa khác như ống nước pvc tiền phong, ống ppr tiền phong. Ống hdpe đại diện cho độ bền toàn diện của một mẫu ống nước nhựa đẳng cấp. TRọng lượng ống nhựa nước nhẹ nên dễ dàng trong chuyên chở, lắp đặt và dễ dàng trong bảo trì. Mặt trong và ngoài được gia công cẩn thận và kỹ càng nên ống bóng, hệ số ma sát nhỏ. Ống hdpe có thể chịu được nhiệt độ thấp tới -400C. Chịu được ánh nắng nóng mạnh và các tia xạ mặt trời mà không bị lão hóa. Ống cấp thoát nước HDPE 80 và ống nước hdpe 100 có giá thành rẻ do dây chuyền sản xuất ống tiên tiến và tiết kiệm chi phí lớn nhất. Ống nước nhựa HDPE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427:1996 (E) Chiều dài ống có thể thay đổi theo yêu cầu Kích cỡ theo tiêu chuẩn DIN 8074:1999.

Ống HDPE - PE80

Để mua ống nước hdpe chính hãng chất lượng với giá bán tốt nhất, hợp đồng ưu đãi nhất, quý khách nên đến đại lý ống nhựa tiền phong gần nhất với hình ảnh uy tín để mua được ống nước nhựa theo đúng nhu cầu và giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *