ống nước nhựa

Ống nhựa dekko hdpe ống nhựa của những công trình lớn vượt thời gian

Ống nhựa dekko hdpe làm lên những công trình lớn vượt trên sức tàn phá của thời gian. Hàng loạt những công trình sử dụng ống nước hdpe làm nòng cốt để tạo nên những công trình vững bền cung cấp làn nước trong xanh cho những sinh hoạt, sản xuất.

ong-nuoc-hdpe

Ống nước hdpe dekko có những tính chất vượt trội- Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, thay thế. Hệ số truyền nhiệt thấp. Chịu được nhiệt độ thấp đến -400oC. Miễn nhiễm với tia cực tím và ánh nắng mặt trời. Đề kháng được các dung dịch axit, kiềm, muối… khi nhiệt độ dưới 600oC. Hệ số ma sát nhỏ. Hệ số đóng cặn thấp. Dẻo dai chống lại mọi tác động lực cơ học, chịu lực uốn lớn, thích nghi tốt với nhiều kiểu địa hình không ổn định. Tuổi thọ lên đến 50 năm. Giá thành, giá phí, chi phí lắp đặt thấp so với mặt bằng thị trường.

Tổng giám đốc kinh doanh của EuroPipe Vietnam cho biết: “Ống HDPE có độ mềm dẻo tốt hơn so với các loại vật liệu truyền dẫn chất lỏng khác như gang, thép nên đặc biệt phù hợp cho việc thi công các đường ống dẫn nước ở các địa bàn có nền đất yếu hay biến động, rất phù hợp với dự án nước sạch Sông Đà. Do toàn bộ đường ống này chạy bên cạnh đường cao tốc Láng-Hòa Lạc nên sự rung động thường xuyên này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các loại ống nhưng lại hoàn toàn vô hại với ống HDPE”.

Ống nước dekko hdpe làm nên những công trình từ thủy điện đến những nhà máy hóa chất từ ống nước tại hộ gia đình và các trang trại. Nông lâm nghư nghiệp đường xá cầu cống… Tất cả đều góp mặt của ống nước dekko hdpe.

Để mua ống nước dekko hdpe vui lòng liên hệ đến đại lý phân phối ống nước dekko uy tín gần nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *