ống nước nhựa

Ống nước nhựa vesbo có giá chiết khấu cao nhất hà nội

Ống vesbo là một trong những thương hiệu ống nước nhựa cao cấp trong những dòng ống nhựa tại việt nam. Ống nhựa vesbo là thương hiệu Vesbo đã được nhà máy Novaplast – Tập đoàn KarGroup –  CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Ống nhựa vesbo cung cấp giải pháp cấp thoát nước toàn diện – chất lượng cao, giá thành thấp và độ an toàn tuyệt hảo cho mọi mạng lưới dẫn nước cũng như những hộ gia đình trên toàn quốc.

Ống lạnh PPR Vesbo

Ống nước vesbo trên thị trường bao gồm ống nước ppr vesbo nóng lạnh và ống nước vesbo chống tia cực tím UV nóng lạnh.  Những sản phẩm với những kích thước khác nhau phục vụ những hiệu suất khác nhau, những nhu cầu mục đích khác nhau. Ống vesbo được sản xuất từ 100% các hạt nhựa Novolen trắng, tinh khiết; được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên chất qua quá trình sản xuất khép kín cho ra đời sản phẩm ống nhựa chịu được hầu hết các loại hóa chất xuất hiện trong hệ thống cung cấp nước như: clo, nitrat, sufat… Những hóa chất ăn mòn hoàn toàn bất lực trước sức mạnh chịu đựng của ống vesbo.

Giá ống nhựa vesbo tuy so với tầm giá những loại ống nước khác có thể được đánh giá là cao hơn rất nhiều. Nhưng so với chất lượng, giá trị chúng mang lại, giá ống nước vesbo hoàn toàn hợp lí và hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư, những chủ thầu xây dựng… Ống nhựa Vesbo có chiết khấu: 45% trên tổng giá trị đơn hàng. Miễn phí vận chuyển: < 8Km từ kho nhà cung cấp. Vượt quá tính thêm 20,000 đồng/Km. Miễn phí lập dự toán công trình.

Tìm hiểu thêm thông tin về các loại ống nước khác như ống nước dekko, ống nhựa dismy và ống nước nhựa tiền phong, vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *