ống nước nhựa

Ống nước vesbo Ống nhựa ppr và ống chống tia cực tím

Có không ít người biết rất rõ về ống nước vesbo. Thương hiệu Vesbo đã được nhà máy Novaplast – Tập đoàn KarGroup –  CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Thương hiệu ống nước nhựa vesbo bắt nguồn từ châu âu đức. Là một thương hiệu hiện đại tập trung hướng phát triển vào ống nhựa ppr Một trong những dòng ống nước nhựa mới nhất tập hợp đủ những tính chất của một ống nước nhựa tương lai.

Ống lạnh PPR Vesbo

Ống ppr vesbo hình thành từ 100% các hạt nhựa Novolen trắng, tinh khiết ; chịu được hầu hết các loại hóa chất xuất hiện trong hệ thống cung cấp nước như: clo, nitrat, sufat… Lòng ống PPR hoàn toàn trơn nhẵn nên tránh được sự kết tủa của cặn CaCO3 và bám rêu dẫn đến giảm áp lực của dòng chảy. Đặc biệt công nghệ hàn nhiệt và các đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crôm đảm bảo các mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu.

Ống vesbo chống tia cực tím UV có cùng tính chất như ống ppr nhưng nổi bật bởi khả năng chống chịu tia xạ mặt trời. Ống chuyên dụng trong sử dụng dẫn nước nóng lạnh ngoài trời chịu nhiều ảnh hưởng từ thời tiết, nhiệt độ và ánh xạ mặt trời. Giá ống vesbo ppr và chống uv đều được đảm bảo ở mức giá tốt nhất phù hợp với những lợi ích chúng mang lại.

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC NHẬT MINH

Để mua ống nước vesbo chính hãng chất lượng mà đáp ứng được gia tốt vui lòng liên hệ: Ngành nước nhật Minh đại lý ống nước nhựa uy tín nhất miền bắc. Thương hiệu Vesbo đã khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường ngành nước Việt Nam . Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR Vesbo mà Nhật Minh đang cung cấp trên thị trường được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy VESBO tại Malaysia thuộc tập đoàn Kar Group theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *