ống nước nhựa

Ống nước vesbo ppr cách lắp đặt hệ thống ống năng lượng mặt trời

Ống nước vesbo cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống cấp thoát nước trên toàn quốc. Với bộ sản phẩm trải dài từ ống nhựa ppr nóng, ống nhựa ppr lạnh, ống chống tia cực tím UV, vesbo sẵn sàng cung cấp cho mọi hộ gia đình, công trình những thanh ống nhựa chất lượng, bền giá tốt nhất. Đặc biệt đối với hệ thống cấp nước như hệ thống năng lượng mặt trời cần lưu ý những điểm rất phổ biến khi lắp đặt ống nước ppr vesbo vào mạng dẫn nước này. Đây là trường hợp đòi hỏi sức dẻo dai, chống chịu nhiệt tốt của ống nước ppr.

Ống lạnh PPR Vesbo

Khi lắp đặt ống nhựa ppr vesbo cần lưu ý những điểm như sau:

  1. Xác định đúng đường ống nước nào là đường ống nước dẫn nước nóng, đường ống nào là đường ống dẫn nước lạnh. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ của ống nước.
  2. Ống nước vesbo ppr có hai loại ống nước là ống ppr nóng và ống ppr lanh. Ống ppr nóng chuyên chịu nhiệt độ cao mà không hề bị nóng chảy hoặc biến dạng, khả năng chống chịu ánh nắng mặt trời rất tốt. Trong khi đó, ống nước lạnh ppr chỉ có khả năng chịu nhiệt độ thấp, mà không hề bị giòn vỡ. Mỗi loại ống này có những đặc điểm khác nhau chịu những ngưỡng nhiệt độ khác nhau hoàn toàn.
  3. Do vậy mà nếu lắp nhầm đường ống nước lạnh vào ống nước nóng, điều tất yếu xảy ra là chất lượng ống không thể đảm bảo, tuổi thọ ống bị ảnh hưởng nặng nề.
  4. Sử dụng đúng phụ kiện cho ống nước vesbo ppr. Không được sử dụng bộ phụ kiện các loại ống nước khác. Do bộ phụ kiện ống ppr được sử dụng nguyên liệu tương tự như ống nước nên khi sử dụng đúng bộ phụ kiện chuyên dùng sẽ góp phần bảo đảm sự đồng nhất của hệ thống dẫn nước.

Xem thêm: Ống nhựa dismy

Để nghe thêm tư vấn các loại ống nước trên, vui lòng liên hệ:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *