ống nước nhựa

Ống ppr vesbo cảm hứng cho những mạng lưới dẫn nước thế kỉ

Ống nước vesbo xuất hiện như là một trong những thương hiệu ống nước nhựa đẳng cấp hàng đầu truyền giá trị vững bền cho những mạng lưới dẫn nước trên khắp lãnh thổ việt nam. Qua thời gian xây dựng lên những công trình vượt thời gian, ống nước vesbo ngày càng khẳng định được những thế mạnh của mình. Là một phần không thể thiếu của toàn bộ các công trình gắn liền với hệ thông cấp thoát nước yêu cầu cao về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe con người.

Ống lạnh PPR Vesbo

Thương hiệu ống nước vesbo đã được nhà máy Novaplast – Tập đoàn KarGroup –  CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Trên thị trường vật tư ngành nước việt nam, vesbo xuất hiện với các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng iso với hai dòng ống nước nhựa chính là ống nước ppr vesbo (nóng và lạnh) và ống vesbo chống tia cực tím UV (nóng và lạnh). Trong đó, ống nước vesbo ppr có thị phần cao hơn và được nhiều người rất tin tưởng đặc biệt cho các mạng lưới dẫn nước nóng lạnh, ống nước từ năng lượng mặt trời hay trong ngành chế biến thực phẩm đòi hỏi một loại ống chịu bền tốt và thân thiện với sức khỏe của con người và môi trường.

ỐNg ppr có nhãn hiệu vesbo được sản xuất từ 100% những hạt nhựa novolen trắng nguyên chất trên dây chuyển sản xuất ống nước nhựa hàng đầu đến từ đức. Qua những công đoạn hết sức tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết, sự kiểm duyệt chất lượng đầu ra đầu vào vô cùng khắt khe đến từ các kĩ sư hàng đầu của vesbo, kết quả cuối cùng là cho ra sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, đáp ứng những yêu cầu kĩ thuật cao nhất từ những công trình đẳng cấp nhất. Ống vesbo cho những công trình như vị thế để tồn tại xuyên suốt thời gian.

Tìm hiểu thêm các loại ống nước ppr đến từ những thương hiệu ống nước nhựa nổi tiếng khác như ống nước tiền phong, ống nước dismy, ống nước dekko tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *