ống nước nhựa

Quy trình xử lí điểm vỡ ống nhựa vesbo ppr

ống nước vesbo là một trong những loại ống nước có độ bền lớn nhất, ấn tượng nhất trong tất cả các loại ống nước hiện có trên thị trường hiện nay, những sự cố bất chợt xảy ra cũng khiến cho ống nước gặp trục trặc. Ví dụ như trong quá trình vận chuyển, ống vesbo bị va đập mạnh vào vật sắc nhọn từ đó khiến cho ống bị rạn nứt, và vỡ trong qua trình nước chảy qua do áp suất cực mạnh. Những lúc đó, hiệu suất nước bị ảnh hưởng là điều tất yếu. Hơn nữa còn gây thất thoát nguồn tài nguyên rất lớn. Nhiều người không muốn thay thế vì chi phí thay thế rất lớn. Vì vậy, tìm được giải pháp khắc phục tỏ ra là một thượng sách.

Tìm ra một giải pháp giúp cho ống nhựa ppr vesbo khắc phục ngay được điểm nứt vỡ và hơn hết là giải quyết được vấn đề trong dài hạn chứ không phải được hai ba ngày vấn đề đó lại phát sinh. Một phương pháp tốt nhất giúp cho mạng lưới dẫn nước ổn định lại và đạt được chất lượng như xưa quả thật cũng là một điều khó.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một phương pháp xử lí điểm vỡ ống nước ppr vesbo rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện: Sử dụng băng dính

Bước 1: Xác định điểm nứt vỡ, gây rò rỉ ống nước. Làm sạch bụi bẩn quanh khu vực bị rò rỉ.Tránh những hạt bụi nhỏ có thể ảnh hưởng đến khả năng dính của băng keo.

Bước 2: Sử dụng băng dính đen cuốn chặt quanh ống điểm nứt vỡ. Cuốn chặt thành nhiều vòng cho đến khi không còn dấu hiệu nước rò rỉ. Và đảm bảo đến khi chỗ cuốn băng chắc nhất.

Bước 3: Lau khô phần cuốn băng dính. Sau đó dùng gạc dính khô cuốn chặt xung quanh điểm nứt. Cố định điểm nứt

Lưu ý: Cuốn băng và gạc thành nhiều lớp thật chắc chắn

Sau khi hoàn thành ba bước trên, điểm nứt vỡ trên ống nước PVC ngay lập tức được khắc chế. Nước ngừng chảy hoàn toàn.

Để nhận được tư vấn về xử lý điểm nứt vỡ của nhiều loại ống nước khác như ống nước dismy, ống nước dekko, ống nước tiền phong vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *