Uncategorized

Thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu từ châu âu

Là thương hiệu bếp từ xuất hiện trên thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây. những sản phẩm bếp từ Giovani đã đạt  được đa dạng tình cảm của rộng rãi người tiêu dùng. Đặc biệt đây là cái sản phẩm xuất hiện trên thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

+ dòng bếp từ Munchen du nhập nguyên mẫu của Đức ứng với các model: Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999 với các cái nhập khẩu của Đức thì giá thường giao động từ 20 triệu trở lên và những dòng bếp này được bảo hành 3 năm xịn tại nhà các bạn .


+ cái bếp từ nhập cảng linh kiện của Đức và nhà máy lắp giáp đặt từ Tây Ban Nha ứng sở hữu model bếp từ Munchen GM 6232, bếp từ Munchen M568I giá giao động trên 17 triệu và được bảo dưỡng chính hãng 3 năm trên cả nước.
+ loại bếp từ nhập khẩu linh kiện tại Đức và nhà máy lắp giáp tại Ý có các model: Bếp từ Munchen M216 Max, bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03, … với những dòng này thì giá trong số từ 13 tới 18 triệu toàn bộ những dòng bếp từ này được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà các bạn .

Dù lắp giáp ở các nước không giống nhau nhưng điểm đặc trưng chung của bếp từ Munchen đều dùng đa số linh kiện từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran, đây là cái mặt kính độc quyền được nhập nguyên tấm tới từ Đức, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao đến 800 độ C, mặt kính này ko dễ bị trầy xước trong công đoạn dùng cần rất an toàn cho bạn. Mặt kính này mang khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng tản nhiệt siêu nhanh. khi gặp nhiệt độ cao, biến đổi bất thình lình, mặt bếp không bị biến dạng, vỡ lẽ nứt. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính rẻ nhất được thứ cho những mẫu bếp từ cao cấp nhất hiện tại. mang mặt kính Schott Ceran khi đang đun nấu, nước không may bị trào ra mặt bếp sẽ tức khắc được khiến cho nguội chỉ trong vòng vài giây giúp bảo toàn an toàn hoàn toàn cho người tiêu dùng. hài hòa cùng hệ thống mâm từ EGO với ngoại hình đặc biệt: các vòng dây đồng của mâm từ đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ phổ biến hơn. Việc dùng mâm từ E.G.O có điểm cộng nổi bật mang khả năng sinh nhiệt nhanh và đều, cho phép thực phẩm chín nhanh hơn và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, rút ngắn hết mức có thể thời kì đun nấu so mang những cái bếp từ thường nhật khác .

Bếp từ Munchen còn được thứ hệ thống khóa an toàn. khi khóa an toàn được kích hoạt, mọi hệ thống kiểm soát sẽ được ẩn đi và sẽ không mang bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang làm việc. chức năng này kiểm soát được những bất cẩn sở hữu thể xảy đến có bọn trẻ. chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư:giúp người tiêu dùng bếp bảo đảm an toàn, khi mặt bếp đang nóng (do nhiệt từ đáy nồi truyền xuống) bếp sẽ báo động chữ “H” hiện lên trên mặt kính giúp người dùng ko sờ tay vào vùng nấu. Bếp từ Munchen sở hữu cả một hệ thống bảo toàn chống quá tải nhiệt, tự động ngắt bếp khi gặp sự cố về điện. kết hợp với công năng báo động bằng đèn Led + âm thanh, chế độ khóa phím cảm ứng sáng dạ, bạn mang thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm .

Công năng booster đây là chức năng nổi bật có chức năng này bạn có thể nâng cao nhiệt nhanh nhất cho bạn từ một có thể lên ngay mức 9 và chẳng hề bấm từng mức. Ở những cái bếp từ du nhập của Đức như model bếp từ Munchen GM 5656, GM 8999 còn tích hợp một số các chức năng nổi bật như: công năng nấu ninh hầm mang 3 mức công suất nhỏ: 40 độ C, 70 độ C, 90 độ C .

Trên đây là 1 số nhãn hàng bếp từ của hãng nào tốt nhất tiêu biểu được kiểm tra cao về chất lượng quý khách có thể tín nhiệm tiêu dùng. Để sắm được sản phẩm rẻ nhất bạn sở hữu thể đến mang chúng tôi Bếp Phương Đông, tại đây bạn sẽ tậu được sản phẩm với tầm giá rẻ nhất cộng chương trình phần quà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *