ống nước nhựa

Tìm hiểu về ống nước dekko hdpe

Ống nước dekko góp phần vào thị trường vật tư ngành nước những sản phẩm ống nước nhựa chất lượng đi đầu trong nhứng tiến bộ của ngành công nghiệp ống nước. Hiện tại ống nhựa dekko đang phát triển ba dòng ống nhựa phổ thông là ống nhựa pvc ống nhựa hdpe ống nhựa ppr. Mỗi loại ống nhựa đều có những đặc tính riêng của mình và không một sản phẩm nào ra lò mà không được đảm bảo chất lượng tuyệt hảo theo tiêu chuẩn iso 9001. Nhưng trong đó ống nước dekko hdpe được các chủ thầu đầu tư xây dựng những công ty xây dựng có sở hạ tầng đánh giá rất cao do chất lượng siêu bền và giá ống nước cũng không quá cao.

Ống nước nhựa hdpe ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, dần dần thay thế các loại ống gang, thép, xi măng vì nó có nhiều ưu điểm hơn: – Ống nước hdpe Nhẹ nhàng,dễ vận chuyển. – Mặt trong,ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ. – Chịu được áp lực cao. – Lắp đặt nhẹ nhàng,chính xác,bền không thấm nước. – Có độ bền cơ học và độ chịu va đập cao. – Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm. – Giá thành rẻ,chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác. – Độ chịu hóa chất cao (ở nhiệt độ 0oC đến 45oC chịu được các hóa chất như dung dịch axit, kiềm, muối.) Độ bền chính là một trong những tiêu chí đánh giá ống hdpe có những khả năng để đảm đương vị trí là giải pháp cấp thoát nước chính cho hầu hết những công trình trên toàn quốc.

VẬT TƯ NGÀNH NƯỚC NHẬT MINH

Tiêu chí thứ hai để ống nước hdpe có thể đạt được điểu đó chính là nhờ giá bán phải chăng không quá cao cũng không quá thấp. Kích thước ống nước vô cùng đa dạng giúp giải quyết gần như trọn vẹn những yêu cầu lớn trong ngành xây dựng.

Để mua ống nhựa dekko chất lượng hãy liên lạc ngay đến đại lý ống nước nhựa gần nhất để được tư vấn mua hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *