Uncategorized

Việc sử dụng bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không

thực tại thì chúng không làm hại gì cho sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ âm chính  hãng là rất thấp chỉ từ 20Kz tới 30Khz (Khác tuyệt đối với sóng viba của lò vi sóng – 2.4GHz) . do đó các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, tuyệt đối không tác động gì tới sức khỏe con người.

Cũng theo thông tin từ trang chuyên tổng hợp tất cả các thông tin về bếp từ âm nhập ngoại uy tín tại Mỹ thì bếp từ tỏa ra bức xạ tần số cực thấp 30KHz nếu so với dải tần của điện thoại di động là 800 – 1800MHz. Dạng bức xạ này chỉ vận hành trong 1cm trên bề mặt bếp trong vùng nấu và có hình elip nên sẽ không có tác động đến người dùngbên cạnh đó khi thổi nấu bạn cũng luôn giữ một khoảng là 0,5m với vùng nấu chứ không áp sát như di động nên hoàn toàn yên tâm.

nghiên cứu thực tế cho thấy, khi bạn thử nhấc nồi nước đang sôi trên bếp từ lên khoảng 2-3cm, nồi nước sẽ không tiếp tục sôi nữa. chứng tỏkhi thổi nấu , chí ít bạn cách bếp 10~30 cm thì loại từ trường hoàn toàn không có tác động gì tới người dùng.

So với các loại bếp khác thì nó an toàn và tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây nổchạm mạch, giật điện, không đốt oxy và không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

số đông những dòng bếp từ cấp trên thị trường hiện nay như: bếp từ Munchen nhập khẩu Châu Âu, hoặc với nhiều xuất xứ như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia quý khách có thể xem xét bếp từ Lorca giá tốt, các mẫu bếp này đều được dùng mặt kính Shott Ceran của Đứcdòng kính hàng đầu hiện tại về độ chịu nhiệt, chịu lực, chịu sốc nhiệt, một số sử dụng K+ của Pháp, số ít sử dụng ceramic. các mẫu kính trên không chứa khoáng vật độc hại gây độc hại đến sức khỏe người sử dụngkhi đun không sinh khí độc hại tác động đến môi trường xung quanh.

Như đã nói trên thì sóng điện từ tỏa ra lúc có nồi nấu ( có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu như không có nồi nấu đặt lên thì không tỏa ra sóng điện từ bởi thế dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài thì không phải làm hại xấu đến sức khỏe của người bình thường. Nên chúng ta có thể đảm bảo : bếp từ hoàn toàn không gây độc hại đến sức khỏe người sử dụng.

tuy nhiênkhách hàng nên chú ý chọn mua bếp của các nhà cung cấp có uy tín, đã được kiểm định chất lượng rõ ràng để chắc chắn an toàn trong quá trình dùng. Không nên chọn những mẫu bếp không rõ nguồn gốc, tham giá thấp vì bếp có thể dễ hỏng, dây cháy đứt gây hở điện.

Việc sử dụng, bảo quản bếp từ cũng là một trong những nguyên tố quyết định độ bền của bếp. người mua phải chú ý tới nguồn điện, bao gồm dây nguồn và ổ cắm. Vì bếp từ có công suất cao nên nguồn điện cần vững vàng. Sau lúc thổi nấu, nên ngắt nguồn bếp bằng nút OFF chứ không nên rút thẳng dây cắm điện ra, vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới phần quạt giải nhiệt cho các linh kiện, không tốt cho bếp. do quạt giải nhiệt được gắn phía dưới nên khi dùng, mọi người cũng không nên lót báo hoặc vải ngay bên dưới vì sẽ che tạ thế luồng khí lưu thông vào đáy bếp từ.


bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chính hãng cao cấp như : bếp từ Munchenbếp từ Chefsbếp từ Dmetsik,…..có trưng bầy tại showroom. các mẫu này dùng kính Schott và linh kiện điện tử bậc nhất từ Đức mang lại gian bếp sự đẳng cấp, tinh tế. bên cạnh đó cũng bởi những công năng vượt bậc như hạn chế điện năng ( IC5 chia nhiệt ), chức năng nấu cơm, …. của những loại bếp này làm cho chị em ưa chuộng ham thích khi sử dụng.
liên hệ hotline hoặc truy cập website beptunhapkhau.com để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc kẹ qua showroom để chúng tôi giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với phòng bếp của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *